Triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật với chủ đề “Bạc Liêu 25 năm thành tựu và phát triển”

Ngày 24/11, tại Quảng trường Hùng Vương, diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật với chủ đề “Bạc Liêu 25 năm thành tựu và phát triển”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Ngày hội Văn hóa – Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (Ngày hội).

Dự Lễ khai mạc Triển lãm Ảnh có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; thành viên Ban Tổ chức Ngày hội.

151

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật

Bí thư Tỉnh ủy – Lữ Văn Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan Triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật

Triển lãm Ảnh với gần 300 tác phẩm giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng –  an ninh trong hành trình 25 năm tái lập và phát triển của Bạc Liêu và ảnh đoạt giải của Trại sáng tác ảnh nghệ thuật du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2022.

153 (1)

Quang cảnh Lễ khai mạc triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật

Phát biểu Lễ khai mạc Triển lãm Ảnh, đồng chí Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các nghệ sĩ nhiếp ảnh cho sự nghiệp Văn học – Nghệ thuật của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, qua những hình ảnh chân thật, sinh động tại Triển lãm lần này sẽ mang lại những cảm xúc, những tình cảm yêu quý dành cho con người và vùng đất Bạc Liêu, qua đó thấy được một Bạc Liêu đang khát vọng vươn lên là một điểm sáng trong khu vực và cả nước.

Kiều Ngân

(Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu)

Bế mạc Liên hoan nhạc Ngũ âm và Múa dân gian Khmer tỉnh Bạc Liêu năm 2022 Khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Bạc Liêu năm 2022Bạn đang xem: Triển lãm Ảnh Thời sự – Nghệ thuật với chủ đề “Bạc Liêu 25 năm thành tựu và phát triển”Bế mạc Liên hoan đờn ca tai tử Nam Bộ tỉnh Bạc Liêu năm 2022 Khai mạc Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – Du lịch và sản phẩm OCOP năm 2022 Chung kết Hội thi Tiếng hát người làm báo